"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG,  ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH  HỒ CHÍ MINH"
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.706.993
Truy câp hiện tại 276
Đảng bộ Thanh tra tỉnh: Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày cập nhật 19/05/2015
Chiều ngày 19/5/2015, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Quang. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Cư, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo, đại diện cấp ủy các Chi bộ 1, Chi bộ 2, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, quần chúng thuộc Chi bộ 3.
 
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Lê Quang tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đ/c Lê Quang nhận Quyết định kết nạp Đảng viên
Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Thanh tra tỉnh, đồng chí Đặng Sỹ, đại diện BTV Đảng ủy, Phó Chánh Thanh ta tỉnh đã chúc mừng Chi bộ 3, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, có lập trường, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao. 
Đ/c Đặng Sỹ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với Chi bộ 3 nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Thanh tra tỉnh ngày càng vững mạnh./.
Như Hiền
Các tin khác
Xem tin theo ngày