"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG,  ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH  HỒ CHÍ MINH"
Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ và ký kết thi đua năm 2018
Ngày cập nhật 18/01/2018

Chiều 09/01, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của Hội và phong trào cựu chiến binh năm 2017, triển khai nhiệm vụ và ký kết thi đua năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Ngọc Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Bùi Như Ý, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối chủ trì hội nghị.

Báo cáo tổng kết đã khẳng định, năm 2017 là năm đại hội hội cựu chiến binh các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đã xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể, tập trung chỉ đạo tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ từ cơ sở đến Hội Khối. Gắn với đại hội, cac cấp hội đã tập hợp, động viên cán bộ, hội viên phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra, duy trì và ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động của hội và phong trào cựu chiến binh; 100% tổ chức cơ sở hội đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh năm 2017 (trong đó có 16 tổ chức cơ sở hội đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc); được Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng Bằng khen.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng Hội Cựu chiến binh Khối nói chung và tổ chức cơ sở hội nói riêng trong năm 2017; đồng thời định hướng một số nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm cần cần tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện trong năm 2018, nhất là tập trung chỉ đạo triển khai học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022; làm tốt công tác bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa…

Các ý kiến tham gia thảo luận tập trung khẳng định, làm rõ những kết quả đạt được trong năm 2017; bổ sung các giải pháp cần tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện trong năm 2018, nhất là các giải pháp về tăng cường công tác chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn hội; làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và đổi mới phương thức hoạt động của Hội nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội Khối nhấn mạnh: Để lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, ngoài việc bám sát mục tiêu, chỉ tiêu, các nhóm nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong báo cáo của Hội Khối, các tổ chức cơ sở hội quan tâm triển khai thực hiện một số vấn đề trọng tâm sau:

Tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên; động viên cán bộ, hội viên tham gia học tập nghiêm túc, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và của Hội; chăm lo củng cố, kiện toàn các tổ chức cơ sở hội vững mạnh; chủ động xây dựng và triển khai thực hiện tốt kế hoạch kiểm tra, giám sát của hội năm 2018.

Động viên cán bộ, hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tich cực, gương mẫu trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị; nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị và Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Xây dựng kế hoạch cụ thể tổ chức tốt các hoạt động hướng về chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018. Trước mắt, tích cực tham gia tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân và đón Tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất với tinh thần vui tươi, an toàn và tiết kiệm./.

VP Hội CCB
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.892.605
Truy câp hiện tại 72