"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG,  ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH  HỒ CHÍ MINH"
Hội nghị chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ Đoàn, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày cập nhật 29/06/2018

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, đoàn viên thanh niên. Ngày 28/6/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Đến dự có đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Đắc Dũng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; cùng sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn chủ chốt của các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh đề nghị các đơn vị cần tiếp tục đưa nội dung xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ Đoàn, đoàn viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và nội dung sinh hoạt định kỳ của Chi đoàn; gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo để cụ thể hóa các nội dung xây dựng phong cách, tác phong công tác làm việc của đoàn viên thanh niên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời, bổ sung vào chương trình, kế hoạch làm việc của mỗi tổ chức, cá nhân để việc triển khai thực hiện đạt hiệu quả thiết thực.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Đắc Dũng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh báo cáo những nội dung cơ bản của hai chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam.

Thông qua hội nghị, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động trong các cơ sở Đoàn. Đưa việc xây dựng phong cách, tác phong công tác trở thành tự giác, thường xuyên của các đoàn viên thanh niên và là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, góp phần xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

 

 

 

Văn phòng Đoàn khối
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.892.605
Truy câp hiện tại 70